การแปรรูปอาหารไม่ยากอย่างที่คุณคิด

หน้าหลักคอร์ส
รายละเอียด
บทเรียน
ผู้สอน

  Unit 2

ตอนที่ 2 การแปรรูปโดยวิธีการแช่เยือกแข็ง

  Unit 2 — ตอนที่ 2 การแปรรูปโดยวิธีการแช่เยือกแข็ง

หน้า 2/2

แบบฝึกหัด

ข้อ 1. การแปรรูปอาหารโดยการแช่เยือกแข็งอาหารชนิดนั้นต้องมีอุณหภูมิเท่าไหร่






ข้อ 2. เป้าหมายของกระบวนการแช่เยือกแข็งคืออะไร






ข้อ 3. ข้อใดไม่ใช่ประโยชน์ของการแช่แข็งอาหารแบบรวดเร็ว (Quick freezing)






ข้อ 4. บรรจุภัณฑ์ใดไม่เหมาะสำหรับใช้บรรจุอาหารแช่แข็งมากที่สุด






ข้อ 5. ข้อคือผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีแบบแช่เยือกแข็ง






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save