การแปรรูปอาหารไม่ยากอย่างที่คุณคิด

หน้าหลักคอร์ส
รายละเอียด
บทเรียน
ผู้สอน

  Unit 1

ตอนที่ 1 หลักการทั่วไป การถนอมอาหาร การแปรรูปอาหาร

  Unit 1 — ตอนที่ 1 หลักการทั่วไป การถนอมอาหาร การแปรรูปอาหาร

หน้า 2/2

แบบฝึกหัด

ข้อ 1. ข้อใดไม่ใช่อาหารแปรรูป






ข้อ 2. วัตถุประสงค์ของการแปรรูปอาหารคืออะไร






ข้อ 3. ข้อใดเกี่ยวข้องกับ BCG (Bio-Circular-Green Economy)






ข้อ 4. ข้อใดไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับคาร์บอนฟุตพริ้นท์ (Carbon Footprint)






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save