การแปรรูปอาหารไม่ยากอย่างที่คุณคิด

หน้าหลักคอร์ส
รายละเอียด
บทเรียน
ผู้สอน

  Unit 2

ตอนที่ 2 การแปรรูปโดยวิธีการแช่เยือกแข็ง

  Unit 2 — ตอนที่ 2 การแปรรูปโดยวิธีการแช่เยือกแข็ง

หน้า 0/2

  ตอนที่ 2 การแปรรูปโดยวิธีการแช่เยือกแข็ง

ศึกษาการแช่เยือกแข็งคืออะไร แนะนำเครื่องมืออุปกรณ์ วัตถุดิบใดที่เหมาะแก่การแช่เยือกแข็ง ขั้นตอนการทำแช่เยือกแข็ง หัวใจหลักของการ Freezing อธิบายการเกิดผลึกน้ำแข็งในเซลล์ ความแตกต่างระหว่าง การแช่แข็งธรรมดา และการแช่แข็งแบบลมเย็นเป่าจัด เทคนิคการแช่เยือกแข็ง สำหรับผู้ประกอบการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save