Unit 4

ตอนที่ 2.1 หลักการหมักเบื้องต้น กระบวนการหมัก จุลินทรีย์ในอุตสาหกรรมการหมัก หลักการของอาหารหมักพื้นบ้าน

  Unit 4 — ตอนที่ 2.1 หลักการหมักเบื้องต้น กระบวนการหมัก จุลินทรีย์ในอุตสาหกรรมการหมัก หลัก…

หน้า 0/1
เนื้อหาในบทนี้ดูได้เฉพาะผู้ที่ Enroll แล้วเท่านั้น
  Unit 1
    ตอนที่ 1.1 จุลินทรีย์ คืออะไร ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญของจุลินทรีย์ (FATTOM)
  Unit 2
    ตอนที่ 1.2 จุลินทรีย์ทั้งที่เป็นประโยชน์ และจุลินทรีย์ที่เป็นโทษในอาหารหมัก
  Unit 3
    ตอนที่ 1.3 เทคนิคการแยก การเลี้ยงเชื้อ และการใช้ประโยชน์จากกล้าเชื้อในการผลิตอาหารหมัก
  Unit 4
    ตอนที่ 2.1 หลักการหมักเบื้องต้น กระบวนการหมัก จุลินทรีย์ในอุตสาหกรรมการหมัก หลักการของอาหารหมักพื้นบ้าน
  Unit 5
    ตอนที่ 2.2 การวิเคราะห์คุณภาพของผลิตภัณฑ์
  Unit 6
    ตอนที่ 2.3 การผลิตแหนมที่มีคุณภาพความปลอดภัยทางจุลินทรีย์และมีคุณสมบัติทางโปรไบโอติก
  Unit 7
    ตอนที่ 2.4 ข้าวหมากสมุนไพร
  Unit 8
    ตอนที่ 2.5 Kombucha
  Unit 9
    ตอนที่ 2.6 โยเกิร์ต
  Unit 10
    ตอนที่ 2.7 เทมเป้
  Unit 11
    ตอนที่ 2.8 เครื่องดื่มเอนไซม์ผลไม้
  Unit 12
    ตอนที่ 3.1 เต้าหู้โฮมเมดราดซอสกิมจิ
  Unit 13
    ตอนที่ 3.2 กิมจิหน่อไม้
  Unit 14
    ตอนที่ 3.3 สลัดผัก 5 สี เทมเป้กรอบและซอสสเฟียร์โยเกิร์ต
  Unit 15
    ตอนที่ 3.4 โยเกิร์ตพานาคอตต้ามะม่วงน้ำดอกไม้สุก
  Unit 16
    ตอนที่ 3.5 Kombucha Drinks
   รับ Certificate

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save