Unit 7 — ตอนที่ 6 เทคนิคการปรุงอาหารสำหรับผู้สูงวัย

หน้า 4/4
เนื้อหาในบทนี้ดูได้เฉพาะผู้ที่ Enroll แล้วเท่านั้น
  Unit 1
    Introduction
  Unit 2
    ตอนที่ 1 การเปลี่ยนแปลงทางกายและใจของผู้สูงวัย
  Unit 3
    ตอนที่ 2 ความต้องการสารอาหารสำหรับผู้สูงวัย
  Unit 4
    ตอนที่ 3 สุขภาพดีต้องมี S.E.X. (Sleep, Eat, Exercise)
  Unit 5
    ตอนที่ 4 นวัตกรรมอาหารสำหรับผู้สูงวัย
  Unit 6
    ตอนที่ 5 การเตรียมอาหารสำหรับผู้สูงวัย
  Unit 7
    ตอนที่ 6 เทคนิคการปรุงอาหารสำหรับผู้สูงวัย
  Unit 8
    ตอนที่ 7 อาหารวัยทอง
  Unit 9
    ตอนที่ 8 อาหารต้านโรค
  Unit 10
    ตอนที่ 9 อาหารบำรุงสุขภาพใจ
  Unit 11
    ตอนที่ 10 โภชนาการชะลอวัย
  Unit 12
    ตอนที่ 11 เทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อการกินอาหารสำหรับผู้สูงวัย
  Unit 13
    ตอนที่ 12 โภชนเภสัช (Nutraceutical) สำหรับผู้สูงวัย
  Unit 14
    ตอนที่ 13 กรณีศึกษาการดูแลด้านอาหารสำหรับผู้สูงวัย
   รับ Certificate

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save