แป้งเป็นเรื่องผงๆ แต่ไม่ขี้ผงในการทำอาหาร

หน้าหลักคอร์ส
รายละเอียด
บทเรียน
ผู้สอน

  Unit 13

ตอนที่ 12 ค่า Glycemic load

  Unit 13 — ตอนที่ 12 ค่า Glycemic load

หน้า 0/2
เนื้อหาในบทนี้ดูได้เฉพาะผู้ที่ Enroll แล้วเท่านั้น
  Unit 1
    Introduction
  Unit 2
    ตอนที่ 1 รู้จักว่าแป้งคืออะไร
  Unit 3
    ตอนที่ 2 แป้ง คือ Flour หรือ Starch
  Unit 4
    ตอนที่ 3 ความแตกต่างของแป้งแต่ละชนิด
  Unit 5
    ตอนที่ 4 สมบัติทางด้านความข้นหนืดของแป้ง
  Unit 6
    ตอนที่ 5 กระบวนการสเตลลิ่งของอาหารแป้ง (Staling)
  Unit 7
    ตอนที่ 6 ขนมไทยกับส่วนผสมแป้งที่ต่างกัน
  Unit 8
    ตอนที่ 7 ผลิตภัณฑ์อาหารจากการย่อยแป้ง
  Unit 9
    ตอนที่ 8 ผลิตภัณฑ์แป้งดัดแปร (Modified starch)
  Unit 10
    ตอนที่ 9 ค่าดัชนีน้ำตาล (Glycemic index) ในแป้ง
  Unit 11
    ตอนที่ 10 การวัดค่าดัชนีน้ำตาลในแป้ง
  Unit 12
    ตอนที่ 11 ปัจจัยที่ทำให้ค่าดัชนีน้ำตาลในแป้ง
  Unit 13
    ตอนที่ 12 ค่า Glycemic load
  Unit 14
    ตอนที่ 13 ผลิตภัณฑ์จากแป้งเพื่อสุขภาพ
  Unit 15
    ตอนที่ 14 กระบวนการที่ทำให้เกิดอาหารแป้งมีค่าดัชนีน้ำตาลที่ต่ำลง
  Unit 16
    ตอนที่ 15 ตัวอย่างอาหารแป้งและวัตถุดิบแป้งที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ
   รับ Certificate

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save