KMITL Innovation Expo 2024

งานจัดแสดงนวัตกรรม และผลงานวิจัยจากแต่ละภาคส่วนของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

โดยยกทัพนวัตกรรมและผลงานวิจัยทั้ง 6 Cluster จากอาจารย์ นักศึกษา นักวิจัยพระจอมเกล้าลาดกระบัง และหน่วยงานชั้นนำอีกมากมายมาจัดแสดง

ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 3 มีนาคม 2567

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ยกทัพนวัตกรรมและผลงานวิจัยทั้ง 6 Cluster จากอาจารย์ นักศึกษา นักวิจัย พระจอมเกล้าลาดกระบัง และหน่วยงานชั้นนำอีกมากมาย มาไว้ในงาน KMITL Innovation Expo 2024

วันที่ 1-3 มีนาคม 2567

• หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ (วร บุนนาค)
  • สำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิตพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (KLLC)
  • หอประชุมใหญ่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences